Rượu Vang Haras De Pirque Albaclara Sauvignon Blanc

Bạn là một tín đồ của rượu vang Chile, chai Rượu Vang Haras De Pirque Albaclara Sauvignon Blanc chắc chắn không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang Chile của nhiều khách hàng phải không? Điều gì làm nên tên tuổi của sản phẩm rượu vang này? Chúng xuất phát từ hương vị của rượu, đặc biệt vang còn làm nên sự ghi chú đầy đủ của hương vị nhiều trái cây lẫn lộn đan xen nhau để lại một kết thúc lâu dài bền chặt chưa từng có.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

380.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-380
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Haras De Pirque Albaclara Sauvignon Blanc

Đến từ vùng làm vang lâu đời Leyda Valley của đất nước Chile, sản phẩm rượu vang hội tụ được đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã ban tặng. Nếu đã từng gặp gỡ rượu vang, chắc hẳn khách hàng không ngừng ngỡ ngàng trước sự hoàn hảo trong tính cách của rượu. Hiện ra trước mắt người thưởng thức là màu vàng rơm óng ả, sản phẩm rượu vang mang đến một thứ ánh màu rạng ngời thu hút những ánh mắt nhìn vào một cách chìu mến. Khi nếm thử hương vị của rượu đủ để khiến cho con tim người dùng rung động một cách hết sức tự nhiên. Vang là sự hiện diện hương vị của giống nho trắng Sauvignon Blanc. Hơn thế nữa sản phẩm rượu vang còn là sự phối hợp hoàn hảo từ hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam hay quýt. Bộc lộ với nhiều tính cách khác nhau, rượu cứ thế nhẹ nhàng để đi sâu vào tâm hồn của người dùng.

Thời gian có thể trôi đi, không gian luôn mênh mông ngập tràn nhưng những gì thuộc về dư vị rượu không bao giờ phai nhạt. Có nồng độ cồn rất nhẹ nhàng vừa phải 12.5%, chai rượu vang gõ cửa mọi trái tim để làm cho con người bừng tỉnh sau những mệt mỏi, áp lực bộn bề của công việc, của cuộc sống.

Đừng quên lựa chọn chai rượu vang dành cho những bữa tiệc, chắc chắn vang đảm bảo mang đến những bầu không khí tràn ngập yêu thương trọn vẹn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận