Rượu Vang Haras De Pirque Chardonnay

Chile nổi tiếng trên thị trường là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang vô cùng phát triển. Những gì khách hàng cảm nhận được đến từ rượu vang Chile có những nét độc đáo cá tính rất riêng. Sản phẩm Rượu Vang Haras De Pirque Chardonnay làm nên những ký ức trọn vẹn mà không phải chai rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

380.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH4-380
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Haras De Pirque Chardonnay

Đến từ vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời Casablanca Valley, chai rượu vang này có được sự thành công lớn trong phong cách của rượu cũng là nhờ bởi vào sự kế thừa đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên chúng. Mang đến những ký ức rất riêng, nhẹ nhàng và tươi mới, rượu vang như ùa về trong tâm trí của người thưởng thức rượu vang một cách nhanh chóng bao chùm khắp khoang miệng.

Trưởng thành từ một giống nho trắng duy nhất đó là nho Chardonnay, sản phẩm rượu vang làm nên sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của nho. Không những thế khi thưởng thức quý khách hàng còn vô cùng ngỡ ngàng trước sự hoàn hảo có trong tính cách của rượu bởi hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam hay bưởi. Nồng độ cồn hết sức cân bằng 13.5% đủ để mang đến cho chai rượu vang những trọn vẹn yêu thương, một cấu trúc vang cân bằng và một lượng tanin mượt mà phong phú. Luôn làm nên những kỷ niệm rất riêng, tuy đơn giản nhưng lại mộc mạc, chân thành sâu sắc nói lên tất cả tình yêu và tâm hồn của người dân Italia gửi gắm trong rượu. Đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, đến với chai rượu vang bạn hoàn toàn như bị chinh phục một cách nhanh chóng bởi sự hoàn hảo và đẳng cấp có trong rượu không dòng vang nào có thể so sánh được với chúng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận