Rượu Vang Haras De Pirque Hussonet Cabernet Sauvignon

Một trong số những niềm tự hào của rượu vang Chile đó chính là sản phẩm Rượu Vang Haras De Pirque Hussonet Cabernet Sauvignon. Đến từ thương hiệu Haras de Pirque nổi tiếng trên thế giới, chai rượu vang không ngừng khẳng định mình và trở thành niềm tự hào của nhà sản xuất. Hãy cảm nhận chai rượu vang bằng cả trái tim và tâm hồn, chắc chắn rượu không bao giờ khiến cho khách hàng cảm thấy không hài lòng về chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

600.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH8-600
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Haras De Pirque Hussonet Cabernet Sauvignon

Maipo Valley chưa bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không ấn tượng về những đứa con tinh thần đến từ vùng làm rượu ấy. Chai rượu vang này được biết đến là một trong số những sản phẩm rượu vang đỏ điển hình tiêu biểu đến từ vùng làm rượu nổi tiếng trên thị trường. Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang có được hương vị trọn vẹn cũng là nhờ phần lớn vào sự kế thừa đầy đủ hương vị của giống nho ấy.

Ấn tượng đầu tiên dành cho chai rượu vang đó chính là một hình thức bên ngoài khá bắt mắt. Sản phẩm rượu vang làm nên sự ghi chú đầy đủ từ một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Không những vậy rượu còn là sự trọn vẹn của một ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho sự trọn vẹn thủy chung son sắc. Không ngừng khẳng định mình, hương vị phong phú có trong sản phẩm rượu vang như bộc bạch tính cách độc đáo rất riêng của rượu. Vang mang đến hương vị của nho và kèm theo là sự ghi chú đầy đủ của hương thơm việt quất, dâu rừng, anh đào và mận chín các loại.

Để lại trong ký ức của người dùng vang một ấn tượng sâu sắc trọn vẹn, chai rượu vang chưa từng làm cho khách hàng cảm thấy không hài lòng về những gì mà vang đang sở hữu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận