Rượu Vang Haut Roc Blanquant Saint Emilion Grand Cru

Vang đỏ Pháp có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Chai Rượu Vang Haut Roc Blanquant tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của khách hàng và trở thành món quà tinh thần không thể thiếu làm nên sự thành công của những bữa tiệc. Vậy ở sản phẩm rượu vang này có gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức và cảm nhận về chai rượu vang này.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.800.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH14-1800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Haut Roc Blanquant

Saint Emilion Grand Cru nổi tiếng trên thế giới là một vùng làm vang lâu đời của Pháp. Tất cả những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất nơi đây đều mang đến cho khách hàng có những cảm nhận hết sức đặc biệt. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu nhất đại diện cho số những chai vang đỏ đẳng cấp của Pháp.

Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo từ hai giống nho đỏ cơ bản đó là nho Cabernet Franc, Merlot, hương vị của rượu vang bung tỏa trọn vẹn hương thơm của hai giống nho. Khi nếm thử khách hàng còn cảm nhận được hương vị của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương hay anh đào. Những cảm nhận trọn vẹn dành cho chai rượu vang không chỉ xuất phát từ dư vị của rượu mà còn là sự trải nghiệm bởi một diện mạo bên ngoài bắt mắt. Vang thắp lên thứ ánh màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà như ánh màu của những đóa hồng tươi nở rộ.

13% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang này, có được một nồng độ cồn lưu luyến nhẹ nhàng, một cấu trúc vang mềm mại chắc chắn bất cứ ai khi nếm thử rượu vang cũng yêu thương rượu trọn vẹn sâu sắc.

Đối với những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp, lựa chọn chai rượu vang này là hoàn toàn phù hợp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận