Hương Vị – Mùi Vị của Rượu Vang H&B Côtes De Provence
Tùy vào sự lựa chọn của nhà sản xuất mà các chai rượu vang có những nguyên liệu đầu vào gồm duy nhất một loại nho hoặc hỗn hợp nhiều loại nho. Chai vang mà chúng tôi muốn đem đến giới thiệu tới khách hàng được sản xuất từ hỗn hợp nhiều loại nho là Grenache, Cinsault, Syrah, Rolle. Nho được sơ chế, bỏ cuống, nghiền ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi thành phẩm và đem đi tiêu thụ.
Rượu khoác lên mình một bộ áo choàng màu hồng nhạt vô cùng lộng lẫy và quyến rũ nhanh chóng lọt vào mắt của các thực khách chuộng vang Pháp để rồi từ đó đưa họ vào những bữa tiệc lộng lẫy, sang trọng và huyền bí. Bên cạnh nguyên liệu chính là những trái nho rượu còn được bổ sung thêm một số loại nguyên liệu cao cấp như hoa tím, hồi, thì là mang đến một phức hợp không thể tuyệt vời hơn. Nhờ những điểm nhấn tuyệt vời như vậy mà tại nhiều cuộc thi rượu vang trên thế giới rượu đã dành được những số điểm rất cao và trở thành sự lựa chọn tin cậy của đông đảo người tiêu dùng.
Lựa chọn đồ ăn thế nào và sử dụng trong nhiệt độ phòng bao nhiêu cũng là những lưu ý giúp tận dụng hết vị ngon của rượu. Những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt nướng, bánh mơ, rau sống, súp Pistou chính là một số món ăn mà quý vị nên kết hợp trong quá trình trải nghiệm loại đồ uống này. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; sử dụng rượu với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 10 – 12 độ C.