Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Henri Boillot Corton Charlemagne Grand Cru
Henri Boillot rất tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà làm rượu được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho trắng đó là nho Chardonnay, rượu vang lần lượt là những ghi chú hoàn hảo đến từ hương vị của chính những trái nho này. Không chỉ dừng lại ở đó, trong vòm miệng vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của táo xanh, dứa, xoài, chanh hay bưởi. Đi vào trong tâm trí của khách hàng một cách hết sức tự nhiên, chai rượu vang này đã từng khiến cho khách hàng trở nên si mê sản phẩm rượu vang vô điều kiện. Một số món ăn cơ bản phù hợp nhất cho khách hàng thưởng thức cùng với chai rượu vang đó là các món ăn như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 8-10 độ. Vang sẽ để lại một ký ức trọn vẹn trong tâm trí những ai đã từng có cơ hội 1 lần được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang. Rượu có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều siêu phẩm rượu vang khác nhau trên thế giới.