Rượu Vang Henry Of Pelham Icewine Riesling

Canada tự bao giờ đi vào lòng người thưởng thức rượu với nhiều siêu phẩm rượu vang đá khác nhau. Chai Rượu Vang Henry Of Pelham Icewine Riesling là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu nhất đại diện cho số những chai vang đá của đất nước họ được nhiều người biết đến trên thị trường. Mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời dành cho những bữa tiệc, vang đá trở thành một món quà tinh thần trọn vẹn và ý nghĩa dành tặng cho bất cứ khách hàng nào khi có cơ hội được nếm thử sản phẩm rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.080.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-1188
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Henry Of Pelham Icewine Riesling

Đến từ vùng làm vang Short Hills Bench của đất nước Canada, chai rượu vang đá này ra đời là kết quả của sự thành công vang dội đến từ nhà làm rượu Henry of Pelham. Không ngừng khẳng định được giá trị cũng như tên tuổi của mình trên thị trường, sản phẩm rượu vang làm nên những ký ức tràn ngập yêu thương trọn vẹn. Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Riesling, sản phẩm rượu vang bung tỏa hương thơm trọn vẹn của nho. Ngoài ra khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn bung tỏa hương thơm phong phú đến từ táo xanh, ớt chuông xanh, bạc hà hay hạt tiêu. Những khoảnh khắc tuyệt vời như ùa về trong khoang miệng để bất cứ ai nếu đã từng có cơ hội được nếm thử rượu vang 1 lần cũng không bao giờ quên đi được dư vị có trong rượu.

Kết thúc bởi nồng độ hết sức nhẹ nhàng 9.5%, chai rượu vang ùa về một cách chân thành giản dị bởi cấu trúc vang cân bằng và lượng tanin bên trong mượt mà phong phú. Đối với những tín đồ của rượu vang đá chắc chắn chai rượu vang này luôn nảy lên trong suy nghĩ của họ. Yêu thương chai rượu vang bằng cả tâm hồn và trái tim, để bất cứ ai khi đã từng nếm thử chai rượu vang cũng đều cảm thấy trân trọng những gì mà nhà sản xuất gửi gắm trong rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận