Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Highest Beauty Cabernet Sauvignon
Người tiêu dùng có lẽ khi chọn bất cứ một sản phẩm vang nào thì đều quan tâm đến hương vị của chúng. Nếu hương vị tươi ngon, hợp với khẩu vị khách hàng thì rượu sẽ được người tiêu dùng thường xuyên lựa chọn và sử dụng. Sử dụng nguyên liệu chính từ giống nho Cabernet Sauvignon nhà sản xuất đã tận dụng triệt để những đặc tính tốt nhất của nho tạo nên cấu trúc ổn định cho rượu, tanin mượt mà, nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, lắng đọng. Sự xuất hiện của một số loại quả chín mọng như blackberry, mận, việt quất xanh, blackcurrant, anh đào đen, quả đen cùng gia vị chọn lọc cao cấp như thuốc lá, gỗ sồi, mocha mang đến hương vị tuyệt hảo mà không giống bất cứ một loại vang nào xuất hiện trên thị trường.
Rượu sở hữu nồng độ cồn ở mức nhẹ nhàng là 14,5 %; khi trải nghiệm những ly vang đầu tiên quý khách hàng sẽ cảm nhận được một chút chua và chát nhẹ của nho để rồi lắng đọng, chìm sâu trong sự ngọt ngào của quả chín mọng và gia vị kéo dài sau nhiều giờ mang đến sự hưng phấn và sảng khoái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Rượu ra đời nhờ quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa dịch nho trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Món ăn mà quý vị có thể kết hợp cùng với rượu khi thưởng thức là thịt gia cầm, thịt cừu, thịt bò, thịt bê trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 12 – 14 độ C.