Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Hồng Chateau La Rose Bellevue
Sở hữu một vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy nhờ thiết kế vỏ và nhãn chai đẹp mắt vì thế khi xuất hiện trên thị trường rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình với khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Khui nắp chai và rót rượu ra ly quý vị sẽ quan sát được gam màu đỏ ruby rực rỡ, ấn tượng; hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của hai loại nho cùng một số loại trái cây chín đỏ mọng như cherry, mận hòa quyện cùng vị đinh hương, gỗ sồi, vani, caramel, đinh hương tạo nên những nét độc đáo, riêng biệt không giống với bất cứ loại đồ uống nào trên thị trường. Khi thưởng thức quý vị sẽ trải qua nhiều cung bậc của hương vị, đầu tiên là một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho và cuối cùng là sự ngọt ngào của trái cây chín mọng và gia vị cao cấp.
Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, tanin tròn đầy, axit vừa đủ, hậu vị bền lâu sẽ mang đến một vị rượu êm ái thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quá trình sản xuất hết sức phức tạp với thời gian ngâm ủ, lên men, lão hóa tới vài tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Đó chính là điểm khác biệt lớn nhất của loại đồ uống này với những dòng rượu truyền thống để có thể thấy chất lượng hoàn hảo do chúng sở hữu.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt gia cầm sẽ giúp bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn.