Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Hubert De Bouard Cabernet Sauvignon
Rượu vang Đỏ của Pháp không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng vang trên thế giới. Hầu hết những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ đất nước Pháp có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang là sự kế thừa trọn vẹn từ hương vị của những trái nho. Ghi chú trong chai rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu rừng, đinh hương hay thảo mộc và việt quất. Mỗi lần nếm thử chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng cảm thấy như hòa mình vào thiên nhiên Pháp phong phú hoàn hảo. 14.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng kèm theo đó là sự mượt mà ở khoáng chất bên trong thì chẳng có sự lựa chọn nào có thể tuyệt vời hơn thế nữa. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách kết hợp với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, bít tết và lạp sườn ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ.