Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Hubert Lamy Bourgogne Les Chataigniers Chardonnay
Bên cạnh thiết kế sang trọng, đẹp mắt của nhãn và vỏ chai quý vị có thể dễ dàng nhận thấy một đặc điểm vô cùng độc đáo của chai rượu vang này đó chính là gam màu vàng rơm nổi bật, quyến rũ mà nhà sản xuất đã trang bị cho chúng. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, axit vừa vặn, hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây tươi căng mọng như nguyên liệu cao cấp như táo xanh, lê, dưa, hạch, quả đào, dưa gang. Ngoài ra nhà sản xuất còn bổ sung thêm một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như bơ, gỗ sồi, vani, caramel, bánh ngọt, thuốc lá, kẹo bơ cứng, tuyết tùng, cam, quýt, chanh, bưởi, mận vàng tạo nên chất lượng độc đáo, đa dạng, thơm ngon cho vị rượu.
Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên loại vang trắng cao cấp này. Những trái nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để phân loại, sơ chế, ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được kiểm định chất lượng rồi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Một quy trình sản xuất đảm bảo chắc chắn sẽ đem đến vị rượu chuẩn hơn, tươi ngon hơn, ổn định hơn.
Quý vị nên ướp chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất dao động từ 12 – 14 độ C.