Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Hubert Lamy Saint Aubin 1ER Cru Clos Des Meix
Quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố được đông đảo khách hàng chuộng vang quan tâm bởi chúng là những yếu tố quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của chai rượu vang này. Với việc sở hữu quá nhiều ưu điểm như thiết kế vẻ bên ngoài đẹp đẽ, gam màu vàng rơm nổi bật, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, axit và tanin đủ đầy rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng, có được chỗ đứng vững chắc trên bản đồ các loại vang hảo hạng của thế giới. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn khác nhau từ thu hoạch nho, sơ chế, phân loại và nghiền nát nho để lấy dịch rồi thực hiện quá trình ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Hương vị của rượu là sự bổ sung, hỗ trợ của nho tươi cùng nhiều loại trái cây nhiệt đới tươi tắn như cam, quýt, chanh, bưởi, đào, táo, lê, dưa, mận vàng hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như vani, gỗ sồi, khoáng chất, mật ong, hương hoa, thảo mộc tạo nên một chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Lưu ý khi thưởng thức quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 10 – 12 độ C.