Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Hubert Lamy Saint Aubin 1Er Cru Les Frionnes
Hubert Lamy không ngừng có những đóng góp nhất định cho sự nghiệp phát triển rượu vang của nước Pháp nói chung. Dường như những kiệt tác nghệ thuật khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho người dùng. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho trắng đó là nho Chardonnay, chai rượu vang là sự sở hữu một cách trọn vẹn hương vị của nho. Ngoài ra khi thưởng thức vang còn lần lượt là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của những trái cây mùa hè tươi mới như táo, dứa, chanh dây hay xoài và bưởi. Một khi có cơ hội nếm thử chai rượu vang này thì ngay cả hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang cũng trở thành một trong số những yếu tố dẫn dắt những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang đầy rung động. Nên lựa chọn rượu vang kết hợp với những món ăn khác nhau để cho chai rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong chúng. Bạn chỉ cần dùng rượu thưởng thức với một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, bít tết hay thịt cừu hấp và nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.