Rượu Vang ILEX De Franc Mayne Saint Emilion Grand Cru

Nếu để nói đến những chai vang đỏ cao cấp của Pháp thì sản phẩm Rượu Vang ILEX De Franc Mayne không ngừng nổi tiếng trên thị trường. Không bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm vang đỏ đến từ nhiều quôc gia khác nhau hiện nay, rượu làm nên một cấu trúc vang cân bằng để lại một kết thúc hoàn hảo ý nghĩa.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.180.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-1180
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang ILEX De Franc Mayne

Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho đỏ Merlot, Cabernet Franc, chai rượu vang để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức là sự kế thừa đầy đủ từ hương vị của chính hai giống nho. Ngoài ra khi nếm thử vang còn là sự bung tỏa đầy đủ hương vị của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng hay mận chín. Chưa từng thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang đỏ khác nhau trên thị trường hiện nay, rượu vang làm nên một kết thúc lâu dài sâu sắc và trở thành một gương mặt điển hình tiêu biểu nhất khẳng định tên tuổi của nhà sản xuất cũng như vùng làm vang Saint Emilion Grand Cru.

Không chỉ ấn tượng bởi hương vị bên trong, ngay cả hình thức bên ngoài của rượu vang cũng đủ để khiến cho những con tim trở nên thổn thức. Chai rượu vang sở hữu một diện mạo bên ngoài ấn tượng bởi màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Rượu gợi đến ánh màu của niềm tin, ánh màu của những đóa hồng tươi rạng ngời rực rỡ. Dẫu cho thời gian không ngừng trôi đi nhưng những gì thuộc dư vị của sản phẩm rượu vang này không bao giờ có thể bị lãng quên đi một cách nhanh chóng. Chẳng phải ngẫu nhiên khách hàng biết đến tên tuổi của sản phẩm rượu vang này mà là vì rượu hoàn hảo trong tính cách của chúng để bất cứ ai cứ có cơ hội được nếm thử chai rượu vang cũng đều bị rượu vang chinh phục.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận