Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Imperio LXXIV Primitivo Di Manduria
Giống nho Primitivo chính là một giống nho nổi tiếng trên thế giới đã được nhà sản xuất Feudo Croce tin tưởng lựa chọn làm nguyên liệu chính cho quá trình sản xuất ra loại vang đỏ này. Nho sau khi đến vụ thu hoạch sẽ được những người thợ lành nghề thu hái bằng tay sau đó chúng được phân loại và đưa vào hệ thống máy nghiền lấy nước ép. Phần nước ép này sau đó sẽ được đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 8 tháng. Khi đã chín muồi, chất lượng đã đảm bảo rượu sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, axit vừa đủ, hậu vị dài lâu sẽ đưa quý vị đến với những thăng trầm khác nhau của vị giác và khứu giác. Vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho sẽ là cảm nhận đầu tiên của khách hàng khi thưởng thức những ngụm rượu đầu tiên. Khi rượu ngấm sâu vào khoang miệng và trôi xuống họng quý vị sẽ bắt gặp hương vị của nhiều loại trái cây mọng đen cùng gia vị chọn lọc như anh đào đen, mận, blackberry, blackcurrant, socola, gỗ sồi, vanilla, thuốc lá, cà phê, cacao. Thật khó có thể tin nổi là chỉ trong một loại đồ uống nhà sản xuất lại có thể kết hợp nhiều nguồn nguyên liệu đến thế phải không quý vị.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như hương vị của rượu lâu dài. Kết hợp thưởng thức rượu cùng những món ăn từ thịt đỏ sẽ giúp bữa ăn trở nên trọn vẹn hơn.