Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Inglenook Cabernet Sauvignon
Sở hữu diện mạo lộng lẫy, huyền bí với sắc đỏ đậm ấn tượng đã thu hút được trái tim của nhiều khách hàng yêu chuộng rượu vang Mỹ. Hương vị của rượu đậm đà, thanh lịch, ngọt dịu cùng tanin dạng bột mang đến cho người thưởng thức nhiều cảm xúc khác nhau. Khi thưởng thức ngụm vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua thanh và chát nhẹ được tạo nên từ nho quyến luyến cùng vị ngọt của quả chín mọng như quả mâm xôi, anh đào, việt quất, mận, blackberry. Đặc biệt vang còn được bổ sung thêm nhiều loại nguyên liệu cao cấp như thuốc lá, socola đen mang đến sự phong phú cho hương vị của loại đồ uống này.
Quá trình ra đời với nhiều công đoạn được kiểm soát nghiêm ngặt mang đến một sự an tâm cho khách hàng khi thưởng thức rượu. Nho được thu hoạch khi đạt đến độ chín rộ sau đó chúng được tuyển chọn kỹ càng để thực hiện công đoạn nghiền nát trước khi được lên men, ngâm ủ và lão hóa một thời gian dài. Khi đã thành phẩm chúng được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường nhiều nước.
Gợi ý về một số thực phẩm mà quý khách hàng có thể kết hợp khi thưởng thức rượu đó là thịt bò, thịt bít tết với gan béo, bò xào kiểu Hàn Quốc, thịt cừu. Tuy nhiên để có thể giữ được hương vị và chất lượng của rượu quý vị nên bảo quản chúng ở những nơi mát mẻ, thông thoáng.