Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Jean Claude Mas Mon Viognier
Rượu vang Trắng của Pháp vốn dĩ lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới hiện nay. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu Jean Claude Mas này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu như vậy đó. Điều gì tạo nên ấn tượng riêng cho sản phẩm rượu vang? Được làm nên từ những trái nho đó là nho Viognier, vang kế thừa một cách đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn thể hiện được hương vị đan xen lẫn lộn của táo xanh, chanh dây, xoài, dứa hay cam và quýt. Sở hữu nồng độ cồn tương đối nhẹ nhàng 12.5% điều đó đủ sức để chinh phục nhiều khách hàng dùng rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có sự kết hợp rượu với các món ăn sao cho phù hợp như thịt trắng, hải sản và các món ăn khai vị nhẹ nhàng. Đừng quên nên bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng và thưởng thức vang một cách tự nhiên nhất. Có như vậy quý khách hàng mới cảm nhận được sự đầy đủ có trong dư vị của sản phẩm rượu vang ở từng khoảnh khắc khác nhau của những bữa tiệc. Chai rượu vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường rượu vang thế giới.