Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Jean luc Colombo Terres Brulees Cornas
Jean Luc Colombo có những đóng góp khá lớn cho sự nghiệp phát triển rượu vang của nước Pháp. Hầu hết những sản phẩm rượu vang cao cấp và chất lượng của thương hiệu sản xuất rượu vang này có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ một giống nho đỏ đó là nho Syrah, chai rượu vang là sự ghi chú đến từ hương vị của chính những trái nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn lần lượt là sự trải nghiệm đến từ hương vị của dâu tây, tuyết tùng, việt quất, đinh hương hay anh đào. Những cung bậc cảm xúc khác nhau dành cho chai rượu vang trở thành một trong số những yếu tố cơ bản để dẫn dắt người dùng vang đi qua hết những cung bậc cảm xúc này cho đến những cung bậc cảm xúc khác. Một khi có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng điều đó sẽ góp phần phát huy tối đa dư vị có trong rượu. Chai rượu vang này thích hợp để dùng kèm với các món ăn như thịt đỏ. Một số gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn dùng kèm với chai rượu vang đó chính là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu và bít tết, sốt vang các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.