Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Joseph Faiveley Meursault Premier Cru Charmes
Domaine Faiveley không ngừng làm nên những trải nghiệm khác nhau. Hầu hết những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho thực khách. Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho trắng duy nhất đó là nho Chardonnay, rượu vang là sự sở hữu trọn vẹn hương vị của chính giống nho này. Ngoài ra khi thưởng thức người dùng còn lần lượt cảm nhận được hương vị của táo, dứa, chanh, xoài hay bưởi. Sự ghi chú có trong sản phẩm rượu vang còn là sự trải nghiệm đến từ hương vị của ớt chuông xanh, bạc hà hay tiêu đen. Những kỷ niệm không bao giờ phai nhạt khi người dùng có cơ hội được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang này. Để có được hương vị đến đậm đà đến như thế thì chai rượu vang này phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức kỳ công. Người ta thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công với chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang ấy. Tiếp đến nho được mang ra chọn lọc và sơ chế. Tiếp đến chúng được mang đi ép lấy nước rồi lên men ủ rượu trong thùng gỗ sồi Pháp. Thời gian ủ rượu lên đến 8-12 tháng cho đến khi chúng đạt được độ chín muồi thì chai rượu vang sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm.