Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Katherine Hills Sauvignon Blanc
Là chai rượu vang trắng tuy nhiên khi xuất hiện trên thị trường rượu lại được khoác lên mình một lớp áo choàng màu vàng rơm vô cùng ấn tượng, sang trọng. Tuy không phải là dòng vang sang trọng và đẳng cấp hảo hạng tuy nhiên để sản xuất ra chai rượu vang này không hề đơn giản chúng phải trải qua một quá trình sản xuất hết sức phức tạp. Nho được hái thủ công bằng tay, sau đó được đưa về nhà máy để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng 15 ngày được kiểm soát nhiệt độ từ 26 – 28 độ C, sau đó tiếp tục được ổn định trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 6 tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu; khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nhiều loại trái cây nhiệt đới tươi tắn cùng một số gia vị tuyển chọn cao cấp như quả chanh, quả cam, quả quýt, quả bưởi, quả dứa, quả chanh dây, quả lý gai hòa quyện cùng hương hoa, gỗ sồi, vani, cam thảo tạo nên sự thơm ngon, ngọt ngào, sóng sánh vô cùng hấp dẫn. Thật thú vị là chỉ trong một sản phẩm vang quý vị có thể cảm nhận được hương vị của nhiều loại nguyên liệu khác nhau tạo nên những giây phút thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.