Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Koyle Royale Syrah
Diện mạo đằm thắm, quyến rũ, sang trọng, đẹp mắt chính là một điểm cộng của chai rượu vang này khi chúng xuất hiện trên thi trường vì thế chúng được người tiêu dùng vô cùng yêu mến. Khui năp chai rượu và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ của nho, vị cay và nồng của hạt tiêu, gỗ sồi, cây bạc hà, cây hồi hòa quyện cùng sự ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như quả lý chua đen, quả mâm xôi, phúc bồn tử; đặc biệt sự bổ sung thêm vị khoáng, phúc bồn tử, bạch đàn, socola, vani, cà phê, mocha, khói thuốc càng làm tăng thêm sự ngọt ngào, thơm ngon, hấp dẫn cho rượu.
14,5 % chính là mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, êm ái mà rượu sở hữu vì thế khi thưởng thức rượu hoàn toàn không kén khách hàng. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, thời gian sản xuất phức tạp với thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa của rượu trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới 12 tháng rồi mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu. Nếu quý vị còn lăn tăn, lấn cấn khi lựa chọn loại đồ uống này thì với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp quý khách hàng có một cái nhìn tổng thể nhất về loại đồ uống hảo hạng, thơm ngon này.
Lựa chọn đồ uống thích hợp để kết hợp với rượu cũng góp phần khai thác hết vị ngon của rượu. Vì thế trước khi thưởng thức quý khách hàng nên kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt gia cầm, mì Ý với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.