Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Capra Cabernet Sauvignon
Coastal Region nổi tiếng là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho rượu vang đến từ quốc gia này nhưng có lẽ sự lựa chọn dành cho chai rượu vang này là một trong số những sự lựa chọn điển hình tối ưu hơn hẳn. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang mang đến sự ghi chú bởi hương vị của nho. Không những thế trong vòm miệng khi thưởng thức vang còn lần lượt là sự cảm nhận đến từ hương vị của những trái cây chín đỏ khác nữa như việt quất, đinh hương, dâu tây hay tuyết tùng. 14% đảm bảo mang đến cấu trúc vang cân bằng mượt mà và sự giàu có của lượng tanin bên trong sản phẩm rượu vang ấy. Để mang đến cho chai rượu vang một hương vị hoàn hảo và xuất sắc hơn thì việc dùng vang như thế nào cho đúng cách cũng rất cần được lưu ý. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được lựa chọn thưởng thức dành cho những bữa tiệc với các món ăn đi kèm như thịt đỏ nướng, các món nướng BBQ, sườn xào chua ngọt hay đơn giản là những món ăn chế biến ăn sẵn như xúc xích, phô mai que, thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ nhẹ nhàng vừa phải. Vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi đối với khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới hiện nay.