Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Capra Chenin Blanc
13,5 % chính là mức nồng độ cồn của loại vang trắng này, chỉ số này cho chúng ta thấy đây là một đồ uống nhẹ nhàng, êm ái, có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau kể cả phụ nữ và người già. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng sau nhiều giờ vì thế sẽ giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi cho quý vị sau một ngày dài học tập và lao động. Quan sát kỹ chúng ta có thể nhận thấy rượu không chỉ sở hữu diện mạo đẹp mắt, sang trọng mà chúng còn sở hữu gam màu vàng ánh xanh lá vô cùng ấn tượng, quyến rũ. Rượu trưởng thành sau nhiều tháng thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho Chenin Blanc căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại trái cây tươi tắn như xoài, lê, đào, táo, cam, chanh, quýt, vải thiều, mơ, dứa, xoài, đu đủ cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như khoáng chất, khói, mật ong tạo nên chất lượng tươi ngon, đa dạng, sóng sánh đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Quý vị có cơ hội thường xuyên thưởng thức rượu sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da và kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm sau khi đã được ướp lạnh giúp chúng ta có thể khai thác hết sự tươi ngon do rượu đem lại.