Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Chapelle De La Mission Haut Brion
Bordeaux/ 01 Left Bank đã từng làm cho hệ thống rượu vang thế giới trở nên sôi động hơn. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng sản xuất đều trưởng thành từ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây có thể tạo nên chúng. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Merlot, rượu vang lần lượt là những rung động đến từ hương vị của những trái nho. Khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn lần lượt là sự ghi chú đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào, việt quất hay thảo mộc đan xen lẫn lộn. Những ký ức dành cho rượu vang nước Pháp không bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi khách hàng biết cách lựa chọn rượu vang thưởng thức kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu từ 16-18 độ và kết hợp với một số món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, các món nướng BBQ và rượu mận hoặc những món ăn chế biến ăn sẵn như lạp xườn, xúc xích và một chút phô mai.