Rượu Vang La Grande Couronne Chablis

Vang trắng Pháp có lẽ trở thành một đề tài mà nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hướng đến xôn xao bình phẩm. Sở dĩ người ta tò mò về những chai vang trắng đến từ quốc gia này là bởi vì rượu vang của Pháp nói chung và vang trắng của đất nước họ nói riêng có những nét riêng mới mẻ và độc đáo. Chai Rượu Vang La Grande Couronne Chablis là một minh chứng điển hình. Không ngừng để lại trong ký ức của người dùng là một gương mặt điển hình tiêu biểu, rượu là niềm tự hào của thương hiệu ELG nước Pháp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

750.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH2-750
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Grande Couronne Chablis

Được biết đến là một dòng vang trẻ, chai rượu vang có được những cá tính trẻ trung sôi động rất riêng. Những gì quý khách hàng có thể cảm nhận được ở chai rượu vang này chúng xuất phát từ đầy đủ những giá trị mà vốn dĩ vang đang sở hữu. Được làm nên từ giống nho trắng duy nhất đó là nho Chardonnay, rượu vang là sự hội tụ đầy đủ của hương vị nho. Trong vòm miệng vang còn bung tỏa một phức hợp những hương vị khác nữa đan xen ghi chú lẫn lộn. Sự có mặt của hương vị táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay quýt làm cho chai rượu vang hoàn hảo đến ngỡ ngàng. Chưa bao giờ khách hàng cảm thấy không hài lòng về bất cứ đặc điểm nào có trong tính cách của chai rượu vang này.

Hiện ra trước mắt người thưởng thức còn là một diện mạo bên ngoài bắt mắt, chai rượu vang là sự hiện diện bởi màu vàng rơm tươi sáng mượt mà. Một thứ ánh màu mang đến niềm tin, hy vọng ngập tràn về một tương lai tươi sáng hơn nữa.

Rượu được sản xuất hết sức cẩn thận và kỳ công, người ta hái nho bằng biện pháp thủ công rồi chọn lọc sơ chế cẩn thận. Nho được ép lấy nước rồi lên men ủ rượu trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 6-8 tháng trước khi mang ra đóng chai thành phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận