Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Lumiere 3
Ngày nay khi những bữa ăn của người dân khắp thế giới thường xuyên có sự xuất hiện của những đồ uống ngoại thì những chai rượu vang là một sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho người tiêu dùng vì thế trước khi sở hữu chúng nhiều thực khách thường tìm hiểu kỹ càng hương vị cũng như thành phần chính tạo nên rượu. Sử dụng đến hai loại nho nổi tiếng làm nguyên liệu sản xuất, các nhà làm vang muốn tận dụng hết mọi đặc tính tốt từ chúng như vỏ mỏng, hàm lượng đường cao, thịt dầy. Nho được nghiền nát sau khi thu hoạch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Sau khi chúng thành phẩm sẽ được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Rượu có màu đỏ ruby vô cùng sang trọng nhưng cũng không kém sự quyến rũ mang lại ấn tượng đầu tiên vô cùng mạnh mẽ với người tiêu dùng. Cấu trúc rượu ổn định, hậu vị lắng đọng, tanin bền lâu. Bên cạnh nho rượu còn được bổ sung thêm một số loại trái cây đen chín mọng như mận, việt quất, anh đào đen quyện hòa cùng một số nguyên liệu cao cấp khác như khói, nấm, xạ hương, cam thảo đen, gỗ sồi tạo nên sự ngọt ngào, lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ.
Thịt bò, thịt bê, mỳ ống là những món ăn mà quý khách hàng có thể kết hợp khi thưởng thức rượu. Đặc biệt nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh rồi đó mới thưởng thức sẽ khai thác triệt để hết sự tươi ngon do rượu đem lại.