Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Parde Haut Bailly
Rượu vang Đỏ có những cảm nhận rất riêng. Những sản phẩm rượu vang đỏ của nước Pháp trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, rượu vang là sự phảng phất đến từ hương vị của chính những trái nho. Bên cạnh đó trong vòm miệng vang cũng lần lượt là sự phảng phất đến từ hương vị của nhiều trái cây đan xen lẫn lộn. Nào là sự ghi chú đến từ hương vị của dâu tây, tuyết tùng, anh đào, thảo mộc và những hương thơm đến từ các loại hạt như hướng dương, óc chó, hạnh nhân các loại…13% làm nên sự ấn tượng bởi cấu trúc bên trong và mang đến sự mượt mà trong từng dư vị của sản phẩm rượu vang. Có được một siêu phẩm rượu vang sáng giá chất lượng sẽ làm nên một kết thúc lâu dài sâu sắc. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng. Một số món ăn cơ bản để chúng ta cần lựa chọn những món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, thịt bò, sốt vang, rượu mận hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ.