Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Petite Gargotte Cabernet Sauvignon
Languedoc-Roussillon là một vùng làm vang lâu đời nổi tiếng đến từ đất nước Pháp. Nhờ vào việc kế thừa những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây có thể mang lại mà vùng làm rượu cho ra đời với biết bao sự lựa chọn khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Đan xen trong hương vị của rượu vang còn có hương thơm cảu dâu rừng, đinh hương và tuyết tùng. Những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang trở thành yếu tố cơ bản để dẫn dắt khách hàng đi qua hết những cảm nhận này cho đến những cảm nhận khác. Không chỉ là sự ấn tượng bởi chất lượng bên trong mà ngay cả ở hình thức bên ngoài thì chai rượu vang cũng đủ để làm nên ấn tượng từ khoảnh khắc phút giây ban đầu khi gặp gỡ chai rượu vang ấy. Rượu là sự thể hiện của gam màu đỏ ruby tươi tắn như ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho sự hy vọng ấm nồng hơn cả mong đợi. Vang ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức kết hợp với thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng.