Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Rioja Alta Gran Reserva Viña Arana
Sở hữu nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, axit vừa vặn vì thế rượu trở nên dễ thưởng thức hơn, nhẹ êm hơn do đó quý khách hàng có thể sử dụng cho bất cứ đối tượng nào. Hương vị của rượu là sự kết hợp hài hòa giữa nho đỏ cùng một số loại trái cây chín mọng đỏ và nguyên liệu cao cấp như quả dâu đen, quả anh đào, quả mận, quả việt quất, quả anh đào, vani, tuyết tùng, caramel, socola, gỗ sồi, đinh hương, mocha, khoáng chất tạo nên vị rượu độc đáo, tươi ngon, sóng sánh, hấp dẫn hơn khiến cho những ai có cơ hội thưởng thức rượu đều cảm thấy hết sức hài lòng.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm vô cùng quyến rũ, sang trọng; thiết kế đẹp mắt vì thế đã làm xao xuyến khách hàng ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Tuy nhiên trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp. Những trái nho căng mọng sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa với thời gian tối thiểu là 12 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai rồi mới đem đi tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn nếu như được uống lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt gia cầm, phô mai với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.