Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Rioja Alta Viña Alberdi Reserva
Quý vị sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp quyến rũ đến từ gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng mà chai rượu vang này sở hữu. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, dư vị lắng đọng bền lâu kéo dài sau nhiều giờ vì thế rượu sẽ xua tan căng thẳng, mệt mỏi của một ngày dài họ tập và lao động. Hương vị của rượu có sự bổ sung, hỗ trợ, hòa quyện vào nhau của những trái nho đỏ cùng nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như mâm xôi, dâu tây rừng, anh đào, việt quất cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như nhục đậu khấu, caramel, tuyết tùng, socola, gỗ sồi mang đến một hương vị hoàn hảo mà khó có một loại vang nào có được.
Những trái nho Tempranillo sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được đưa về nhà máy phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp. Hết thời gian ngâm ủ chúng tiếp tục được đóng chai và ổn định tại đây một thời gian nữa rồi mới đem đi tiêu thụ. Từ quy trình trên chúng ta có thể thấy không hề đơn giản để các nhà sản xuất có thể cho ra đời một chai rượu vang hảo hạng vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức.
Bảo quản vang ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp tăng thêm tuổi thọ và đảm bảo chất lượng lâu bền cho rượu. Quý vị có thể kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, phô mai để có thể khai thác hết vị ngon của rượu.