Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Lagarde Sauvignon
Lagarde rất tự hào có thể mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại với những siêu phẩm rượu vang khác nhau. Không riêng gì những sản phẩm rượu vang đỏ mà ngay cả những chai vang trắng đại trà bình dân đến từ nhà sản xuất này cũng có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng. Có được ánh mắt nhìn vào đầy rung động, sản phẩm rượu vang là sự ghi chú đầy đủ với gam màu vàng rơm tươi tắn mượt mà. Ngoài ra trong vòm miệng chính sự phong phú có trong hương vị của chai rượu vang trở thành yếu tố cơ bản để dẫn dắt người dùng rượu đi qua hết những ấn tượng này cho đến những ấn tượng khác. Giống nho trắng Sauvignon Blanc làm nên dư vị chủ đạo trong hương vị của rượu vang. Ngoài ra đan xen trong rượu còn có hương vị của dứa, chanh dây, xoài hay quýt trở thành yếu tố cơ bản để chinh phục khách hàng dùng rượu. Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng được kết hợp dùng với các món ăn được chế biến từ thịt trắng. Một số gợi ý cơ bản như thịt ếch, thịt gà, lẩu hải sản sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng dùng kèm với chai rượu vang.