Rượu Vang Le Blanc Du Chateau Rollan De By

Đến với đất nước Pháp xinh đẹp, khách hàng không ngừng ngỡ ngàng trước sự tuyệt vời trong nền văn hóa rượu vang của đất nước họ nói chung. Nằm trong phân khúc những chai vang trắng điển hình tiêu biểu nhất của Pháp. Rượu Vang Le Blanc Du Chateau Rollan De By không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Yêu thương chai rượu vang ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, rượu lọt vào tầm ngắm của vô vàn những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang ngay từ những giây phút ban đầu không bao giờ có thể quên đi được.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.800.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-1800
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Blanc Du Chateau Rollan De By

Chateau Rollan De By có những đóng góp vô cùng lớn cho sự nghiệp phát triển rượu vang nước Pháp nói chung. Không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu, nhà sản xuất ngày càng khẳng định được giá trị cũng như tên tuổi của mình trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó.

Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho trắng duy nhất đó là nho Sauvignon Blanc, rượu vang mang đến sự trải nghiệm thú vị hoàn hảo từ hương vị của giống nho ấy. Ngoài ra trong vòm miệng khi nếm thử vang còn bung tỏa mạnh mẽ ghi chú hương vị của rất nhiều những trái cây trắng khác nữa đan xen kết hợp. Nào là hương vị của táo xanh, dứa xanh, xoài, cam hay quýt cho đến hương vị của bạc hà, ớt chuông xanh.

Những món ăn thân thuộc phù hợp nhất để thưởng thức cùng với chai rượu vang này sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với các món ăn được chế biến từ thịt trắng. Hải sản, tôm, cua biển hấp hay cá nướng sẽ là nhũng gợi ý hoàn hảo tuyệt vời cho khách hàng thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận