Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Bonheur Cabernet Sauvignon
Khách hàng sau khi thưởng thức đã dành rất nhiều lời khen cho rượu bởi họ có thể dễ dàng thưởng thức rượu mà không phải lo ngại bất cứ một vấn đề gì. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ. Lựa chọn gam màu đỏ ruby cho sự xuất hiện của rượu trên thị trường nhà sản xuất đã đem đến sự hài lòng, yếu mến rượu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi nhiều tháng đã mang đến chất lượng đảm bảo hơn cho rượu. Nho được thu hoạch sau đó ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi, cuối cùng chúng được kiểm định chất lượng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Khi thưởng thức ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện với sự ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, bơ, vani, caramel, thuốc lá, dâu tằm tạo nên sự đa dạng mà hiếm một loại đồ uống nào trên thị trường có được chắc chắn sẽ làm quý vị cảm thấy hài lòng.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.