Rượu Vang Le Carillon De Rouget Pomerol

Bạn là tín đồ của rượu vang Pháp và thường xuyên lựa chọn sản phẩm rượu của quốc gia này để thưởng thức trong những bữa tiệc của bản thân, gia đình mình có lẽ đã ghi nhớ cái tên Rượu Vang Le Carillon De Rouget Pomerol. Sau nhiều năm ra đời rượu đã tự hào đem đến cho người tiêu dùng toàn thế giới những bữa tiệc thành công, để lại ấn tượng mạnh mẽ với những thực khách khó tính nhất.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.145.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-2150
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Carillon De Rouget Pomerol

Để sản xuất ra chai rượu vang này cha đẻ của chúng đã phải mất nhiều công sức kết hợp nhiều nguyên liệu, thành phần khác nhau. Bên cạnh giống nho Cabernet Franc rượu còn được bổ sung nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác như vanilla, cây gỗ sồi, socola, thuốc lá, xì gà, tuyết tùng. Đặc biệt để tạo vị ngọt cho rượu họ đã trang bị thêm một số quả chín mọng như quả mận đen, quả mâm xôi, blackberry, blackcurrant, cassis. Thật tuyệt vời phải không quý vị bởi chỉ trong duy nhất một đồ uống mà lại xuất hiện nhiều hương vị đến vậy. Khi thưởng thức xong hương vị của vang sẽ còn lưu luyến, vấn vương quanh cơ thể chúng ta sau nhiều giờ tạo nên cảm giác thích thú, hưng phấn.

Với chất lượng tươi ngon, gần gũi và mức giá thành khá mềm rượu đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều ông chủ quán bar, shop rượu vang trên thế giới. Đặc biệt với diện mạo là lớp áo choàng màu đỏ ruby càng làm tăng thêm sức quyến rũ cho rượu. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu càng minh chứng một điều rượu là đồ uống thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.

Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Món ăn mà thực khách có thể kết hợp khi thưởng thức rượu là thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng, thịt gia cầm, phô mai, salad trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận