Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Dragon De Qvintvs
Hương vị và mùi vị chính là những yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm trước khi muốn sở hữu. Nếu hương vị của rượu thơm ngon, tinh tế, hợp với khẩu vị người tiêu dùng thì sức tiêu thụ của chúng sẽ nhanh và ngược lại. Bằng việc sử dụng hai loại nho làm nguyên liệu chính cho quá trình sản xuất các nhà làm vang đã khai thác triệt để đặc tính tốt của nho là vỏ mỏng, nhiều thịt, hàm lượng đường cao để tạo nên sản phẩm độc đáo này. Nho sau khi được thu hoạch sẽ được đem nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian từ 1 – 2 năm rồi được kiểm định nếu thành phẩm sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu có màu đỏ ruby ánh tím đậm vô cùng ấn tượng mang đến một cái nhìn thiện cảm đối với khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Bên cạnh hương vị chua thanh và chát nhẹ của nho quý vị còn cảm nhận được sự ngọt ngào của quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, dâu đen, mận chín, blackcurant, blackberry, socola, gỗ sồi, vị khói, thuốc lá, tuyết tùng, vanilla, cà phê tạo nên một hương vị đậm đà, tươi mới nhưng cũng rất lắng đọng, hấp dẫn. Quý vị nếu có cơ hội thưởng thức loại rượu hảo hạng này sẽ phải thốt lên rằng “thật đáng đồng tiền, bát gạo”.
Để có thể giữ gìn được hương vị và tuổi thọ của rượu quý vị cần bảo quản chúng nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường quá nóng hoặc quá lạnh. Những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ là thực phẩm thích hợp có thể kết hợp với loại vang này.