Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Grand Noir Cabernet – Syrah
IGP Pays d’Oc không chỉ biết đến là cái nôi sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Nơi đây còn biết đến với rất nhiều những kiệt tác nghệ thuật sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu nhất đến từ vùng sản xuất lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Được biết đến là một chai vang đỏ điển hình tiêu biểu, sản phẩm rượu vang là sự trải nghiệm với thứ ánh màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Ngoài hình thức bên ngoài thì chất lượng có bên trong sản phẩm rượu vang cũng là một trong số những yếu tố vô cùng quan trọng để chinh phục thực khách. Những trái nho Cabernet Sauvignon – Syrah hòa quện trong vang sẽ làm nên hương thơm chủ đạo của giống nho này. Ngoài ra trong từng dư vị của rượu còn là sự ghi chú đến từ hương vị của tuyết tùng, mâm xôi, đinh hương hay anh đào. Để cho chai rượu vang được ngon hơn và tỏa sáng hơn thì việc dùng vang như thế nào cho đúng cách cũng rất cần được khách hàng lưu ý. Rượu nên kết hợp với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn ướp gia vị nướng, thịt thú rừng các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Hãy cảm nhận sản phẩm rượu vang bằng cả tâm hồn và trái tim để sản phẩm rượu không ngừng tỏa sáng.