Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Renard Chardonnay Bourgogne
Rượu vang Trắng của Pháp không ngừng làm nên những phong cách rất riêng, chai rượu vang này là một trong số những dòng vang trắng cao cấp đến từ nhà làm rượu được nhiều khách hàng biết đến. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho trắng là nho Chardonnay, rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho này. Bên cạnh đó khi thưởng thức vang còn là sự lan tỏa đến từ hương vị của chanh dây, xoài, cam hay bưởi và dứa. 12.5% mang đến sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang cũng như sự mượt mà trong từng dư vị của sản phẩm rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được kết hợp dùng kèm với các món ăn cơ bản đó là thịt trắng, hải sản, thịt gà và thịt ếch. Để có được một dòng rượu vang hoàn hảo chất lượng đến như thế thì chai rượu vang này phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận. Những trái nho được thu hoạch bằng biện pháp thủ công. Người ta mang nho đi chọn lọc sơ chế cẩn thận rồi ép lấy nước. Phần nước nho được mang đi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp cho đến khi đạt được yêu cầu chúng sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm. Rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được kết hợp dùng kèm với một số ẩm thực. Vang phù hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt trắng, hải sản, thịt gà hay thịt gia cầm các loại.