Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Rose De Giscours Rose
Eric Albada Jelgersma đã từng làm cho hệ thống rượu vang nước Pháp trở nên sôi động hơn. Dường như những đứa con tinh thần ra đời từ nhà sản xuất này không ngừng khẳng định được giá trị và tên tuổi của mình trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang lần lượt là những rung động đến từ hương vị của những trái nho. Tiếp đến khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn lần lượt là những ghi chú đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào, đinh hương hay mận chín. Những ấn tượng dành cho sản phẩm rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi khách hàng thưởng thức rượu vang kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm rượu vang để thưởng thức kèm cùng với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò bít tết, sốt vang, thịt cừu nướng. Cần đảm bảo nên dùng vang ở điều kiện nhiệt độ phù hợp từ 16-18 độ cho chai rượu vang được phát huy tối đa hơn nữa dư vị có trong sản phẩm rượu vang.