Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Triporteur Blanc Vaucluse
Vin de Pays tự hào là một vùng làm rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Pháp xinh đẹp. Có rất nhiều những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này luôn dành được tình cảm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Kế thừa từ hương vị của những trái nho chín đỏ như nho Grenache – Bourboulenc, chai rượu vang là sự hiện hữu đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Đan xen bên trong dư vị của rượu vang chúng ta còn lần lượt được cảm nhận với sự ghi chú đầy đủ từ hương thơm của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi hay mận chín. Sự giàu có trong tính cách của sản phẩm rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi đối với khách hàng dùng rượu. Để từ đó chúng ta cảm thấy thêm phần yêu mến rượu vang của Pháp nhiều hơn. Để phát huy tối đa hương vị có trong vang thì khách hàng cần lưu ý nên lựa chọn những món ăn thích hợp để dùng kèm với chai rượu vang này. Một số món ăn cơ bản cho bạn thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ.