Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Lequin Colin Batard Montrachet Grand Cru
Chardonnay là một trong số những giống nho trắng tiêu biểu được nhiều nhà làm rượu lựa chọn để làm nên những chai vang trắng. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ, chúng cũng được ra đời từ những trái nho tinh tế nhẹ nhàng ấy.Nhờ vậy khi thưởng thức trong vòm miệng vang toát lên được sự nhẹ nhàng ghi chú từ hương vị của chính những trái nho. Ngoài ra khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được những đan xen rung động đến từ hương vị của táo xanh, chanh dây, xoài, cam thảo, ớt chuông xanh, bạc hà đan xen ghi chú. Những ấn tượng dành cho rượu vang nước Pháp chẳng bao giờ làm cho quý khách hàng có thể dễ dàng lãng quên đi. Để cho chai rượu vang này được phát huy tối đa dư vị trong rượu thì khách hàng nên dùng vang kết hợp với những món ăn cơ bản khác nhau. Một số món ăn được lựa chọn thích hợp nhất để dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt trắng, hải sản, thịt gà, thịt ếch và những món ăn khai vị nhẹ nhàng. Chỉ cần một lần gặp gỡ chai rượu vang sẽ là một lần những rung động sẽ ùa về trong ký ức của người dùng một cách hết sức tự nhiên. Kể từ đó bạn sẽ cảm thấy yêu mến vang Pháp nhiều hơn nữa trong từng khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Rượu nên kết hợp dùng kèm với các món ăn cơ bản được chế biến từ thịt trắng đó là hải sản hay thịt gà…