Rượu Vang Les Cochonnailles Grenache – Cinsault

Yêu thương rượu vang Pháp cũng chính là yêu thương đất nước và con người họ. Những chai vang Pháp điển hình tiêu biểu trên thị trường luôn là đề tài mà nhiều khách hàng hướng đến. Sản phẩm Rượu Vang Les Cochonnailles Grenache – Cinsault chắc chắn sẽ để lại cho quý khách hàng những trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng mà bất cứ ai khi có cơ hội được thưởng thức rượu vang cũng đều yêu thương rượu vô điều kiện.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

665.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV2-686
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Les Cochonnailles Grenache – Cinsault

Languedoc nước Pháp tỏ ra mạnh mẽ là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng bấy lâu nay. Những đứa con tinh thần đến từ vùng làm rượu không ngừng có sức cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ vùng sản xuất rượu vang ấy.

Trưởng thành từ sự kết hợp giữa hai giống nho cơ bản đó là nho Grenache – Cinsault, rượu vang mang đến sự hội tụ đầy đủ hương vị của hai giống nho thơm ngon tuyệt hảo này.

Rượu có màu hồng nhạt với mùi hương phức tạp, đa dạng, với sự kết hợp của mùi hương gỗ tinh tế, với hương thơm của bưởi, dứa, vani. Độ cân bằng axit tròn trịa, với các dư vị của trái cây họ cam quýt. Một hương vị đặc biệt, tinh tế, sống động kết thúc ở nồng độ cồn 11.5% nhẹ nhàng chắc chắn bất cứ ai khi thưởng thức rượu vang cũng đều yêu thương rượu vô điều kiện.

Có rất nhiều cách để dùng rượu khác nhau. Nhưng làm thế nào để thưởng thức rượu vang theo đúng nghệ thuật của nó thì người dùng vang sẽ  lựa chọn một số món ăn thưởng thức kèm như thịt đỏ, các món bánh ngọt, những hoa quả tráng miệng hay đơn giản là những món ăn khai vị nhẹ nhàng trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 10-12 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận