Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Les Pierres Boissy Chardonnay – Marsanne
Đến từ thương hiệu Barsalou nước Pháp, chai rượu vang này đã từng khiến cho nhiều tín đồ rượu vang trên thế giới cảm thấy hết sức bất ngờ với sự ấn tượng bởi những dư vị có bên trong chai rượu vang. Điều gì làm nên phong cách riêng của chai rượu vang này? Hình thức bên ngoài trở thành yếu tố đầu tiên thu hút những ánh mắt nhìn vào sản phẩm rượu. Vang sở hữu thứ ánh màu tượng trưng cho niềm tin, cho sự hy vọng không ngừng tỏa sáng. Tiếp đến khi thưởng thức lần lượt những dư vị có trong chai rượu vang như tấn công sâu vào trong vòm miệng. Nào là dư vị của nho Chardonnay rồi thi thoảng còn có dư vị của táo xanh, chanh dây, chuối. Một khi có nghệ thuật dùng rượu vang riêng điều đó sẽ góp phần làm phát huy tối đa hương vị có trong rượu. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn thì cách đơn giản cho bạn dùng kèm cùng với chai rượu vang này đó là các món ăn được chế biến từ thịt trắng. Một số món ăn cơ bản là thịt ếch, hải sản, thịt gà hay các món ăn khai vị như súp gà ngô non, súp lươn, súp cua và một số món ăn nhẹ trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 8-10 độ sẽ làm cho hương vị rượu phát huy tối đa hơn nữa dư vị có trong mình.