Rượu Vang Little Beauty Sauvingon Blanc

Đối với những tín đồ của rượu vang New Zealand, có lẽ họ chẳng còn trở nên xa lạ đối với sản phẩm Rượu Vang Little Beauty Sauvingon Blanc tinh tế ngọt ngào. Chưa từng thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang trắng cao cấp khác nhau trên thị trường, cahi rượu vang này để lại một kết thúc lâu dài sâu sắc để bất cứ ai nếu đã từng gặp gỡ rượu vang 1 lần cũng như muốn sở hữu chúng ngay được.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.390.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV1-1400
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Little Beauty Sauvingon Blanc

Được đánh giá là một sản phẩm rượu vang trắng điển hình tiêu biểu nhất đến từ vùng đất Marlborough của đất nước New Zealand, chai rượu vang này bởi vì thế chúng lọt vào tầm ngằm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Không phải ngẫu nhiên con người ta có thể ấn tượng chai rượu vang này ngay được. Mà bởi vì thực tế bên trong vang hoàn hảo đến ngỡ ngỡ. Để rồi đây cứ người này truyền tai đến người khác làm cho tiếng tăm của chai rượu vang được vươn xa hơn xứng tầm quốc tế hơn.

Được làm hoàn toàn từ giống nho trắng cơ bản đó là nho Sauvignon Blanc, chai rượu vang là sự hội tụ đầy đủ hương vị của nho. Rượu có màu vàng rơm nhạt pha chút ánh xanh lục. Điều đó càng khiến cho sản phẩm rượu vang làm nên một diện mạo ấn tượng bắt mắt hơn so với bình thường. Hương thơm của rượu ngoài sự trưởng thành từ hương vị của nho chúng còn là sự đan xen ghi chú bởi hương thơm của những trái cây vùng nhiệt đới: Chanh, cam quýt, gừng và hương mật ong. Hương vị cân bằng, chua nhưng không gắt, thanh lịch và êm dịu để lại một kết thúc lâu dài trọn vẹn chưa từng có. Một số món ăn lý tưởng được lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này như thịt ếch rang muối, thịt gà, hải sản.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận