Rượu Vang Luigi Calissano Barbaresco Riserva

Không chỉ nổi tiếng với những chai rượu vang trắng mà đất nước Ý còn là nơi sản sinh ra nhiều sản phẩm vang đỏ cao cấp, đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của đông đảo khách hàng. Một trong những chai rượu vang đỏ của quốc gia này để lại ấn tượng sâu sắc với người tiêu dùng là cái tên Rượu Vang Luigi Calissano Barbaresco Riserva. Quý vị có thể lựa chọn rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng vô cùng sang trọng và hấp dẫn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-0161
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Luigi Calissano Barbaresco Riserva

Không giống như những chai rượu truyền thống được làm từ gạo nếp, từ ngô, loại vang đỏ cao cấp này phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được thực hiện. Đầu tiên là việc thu hoạch nho được thực hiện thủ công bởi những đôi bàn tay khéo léo của các người thợ lành nghề, nho được phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều giờ trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ là những ưu điểm vượt trội của loại vang đỏ cao cấp này.

Khi rót rượu ra ly quý vị sẽ quan sát được gam màu đỏ ruby ấn tượng mà rượu sở hữu đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng những khách hàng chuộng vang trên thế giới. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại quả chín mọng như dâu rừng, mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng nhiều nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, thuốc lá, xì gà, mocha, nhục đậu khấu, cà phê, caramel mang đến chất lượng tươi ngon, hoàn hảo nhất cho rượu.

Rượu sẽ ngon hơn nếu như được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận