Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang M.Chapoutier Les Granilites Saint Joseph
So với rất nhiều những chai rượu vang đẳng cấp khác nhau có mặt trên thị trường thì quả thực chai rượu vang này có sức lôi cuốn vô cùng mạnh mẽ. Lần đầu tiên xuất hiện trước mặt vô vàn thực khách, sản phẩm rượu vang đã có sức chinh phục khách hàng ngay bởi hình thức bên ngoài của rượu. Vang mang đến sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ màu đỏ ruby tươi tắn. Tiếp đến khi thưởng thức có hàng loạt những hương vị có trong sản phẩm rượu vang như lần lượt tấn công trong vòm miệng nói chung. Vang là sự hội tụ từ 100% giống nho Syrah và sự kết hợp của hương vị những trái cây chin đỏ như tuyết tùng, anh đào, dâu tây, đinh hương hay việt quất. Từng làn song hương vị rượu lần lượt tấn công trong vòm miệng để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt. Để thưởng thức rượu vang được ngon hơn thì khách hàng cần lựa chọn một số món ăn đi kèm cùng với sản phẩm rượu vang này như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt đỏ nướng, sườn ướp nướng hay gan ngỗng xào, bánh mỳ nướng chấm sốt vang, rượu mận…trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Lưu ý cần bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để rượu tăng them phần hấp dẫn có trong chúng.