Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Maison Leroy Chassagne Montrachet Les Baudines
Rượu vang Trắng nước Pháp không ngừng mang đến cho người dùng biết bao sự cảm nhận khác nhau. Chai rượu vang này trở thành một trong số những gương mặt trẻ trung tiêu biểu đến từ rượu vang nước Pháp được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Chardonnay, sản phẩm rượu vang là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của chính những trái nho này. Không chỉ có như vậy khi thưởng thức vang còn lần lượt là những rung động bởi vì hương vị đan xen ghi chú bên trong. Nào là hương vị của táo xanh, dứa, xoài, chanh dây, bưởi hay những trái cây họ nhà cam quýt có múi. Lần đầu tiên ra mắt thị trường là lần đầu tiên khách hàng cảm nhận về chai rượu vang với những rung động ngỡ ngàng ở cả hình thức bên ngoài và chất lượng bên trong sản phẩm rượu vang ấy. Quy trình sản xuất chai rượu vang này ra sao? Những trái nho được người ta thu hoạch bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Nho sẽ được mang ra chọn lọc, sơ chế rồi ép lấy nước. Phần nước nho sẽ được mang đi lên men ủ rượu trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm. Sản phẩm rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức kết hợp với nhiều món ăn khác nhau. Gợi ý một số món ăn cơ bản dùng kèm cùng với chai rượu vang này đó là thịt trắng, hải sản, các món ăn khai vị nhẹ nhàng hay các món như hải sản chế biến theo nhiều kiểu.