Rượu Vang Manu Sauvignon Blanc

Có lẽ nói đến rượu vang New Zealand thì biết bao những ký ức như ùa về trong vòm miệng. Những trải nghiệm về rượu vang của quốc gia này trở nên ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người dùng. Chai Rượu Vang Manu Sauvignon Blanc là một trong số những gợi ý tuyệt vời đại diện cho rượu vang đến từ vùng đất South Island / Marlborough được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy vì sao sản phẩm rượu vang lại có sức quyến rũ mạnh mẽ đến như vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về rượu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

520.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHM2-520
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Manu Sauvignon Blanc

Manu chưa từng thua kém gì so với nhiều thương hiệu rượu vang nổi tiếng khác trên thị trường hiện nay. Những trải nghiệm về rượu vang của nhà sản xuất ngày càng lan tỏa rộng rãi trên thị trường, chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên từ một giống nho trắng duy nhất đó là nho Sauvignon Blanc, vang nhẹ nhàng tươi mát đến lạ cũng là bởi từ hương vị của giống nho ấy. Thi thoảng xen kẽ trong vang còn là sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị của nhiều trái cây mùa hè tươi mát khác nữa như táo xanh, dứa, xoài, bưởi các loại…

Màu vàng rơm tươi tắn và nhẹ nhàng mang đến cho chai rượu vang sự trải nghiệm thú vị hoàn hảo thu hút những ánh mắt nhìn vào đầy lưu luyến. Kết thúc bởi một ghi chú bởi lượng tanin phong phú mượt mà kèm theo đó là sự trải nghiệm của lượng khoáng chất bên trong đầy đủ, Vậy nên chẳng có lý do gì mà khách hàng từ chối cơ hội được trải nghiệm với chai rượu vang.

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật và cách dùng rượu như thế nào cho đúng cách thì đó càng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận