Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Marcel Lapierre Cuvee
Beaujolais tự hào là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Pháp xinh đẹp. Những chai rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho Syrah, Montepulciano, rượu vang là sự ghi chú đầy đủ từ hương thơm của những trái nho ấy. Không chỉ có như vậy khi thưởng thức vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của dâu tây, anh đào, đinh hương và mận chín. Những rung động dành cho rượu vang nước Pháp chẳng bao giờ làm cho khách hàng dễ dàng lãng quên đi. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức đúng cách. Một số món ăn dùng kèm cùng với chai rượu vang thích hợp cho các bạn lựa chọn đó là các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu. Để cho sản phẩm rượu vang được nhẹ nhàng và tỏa sáng hơn thì việc lựa chọn rượu vang dùng ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ cũng rất cần phải được lưu ý. Sản phẩm rượu vang một lần nữa khẳng định được tên tuổi của nhà làm rượu trên thị trường hiện nay. Rượu là niềm tự hào mà chính nơi cội nguồn sinh ra chúng phải không quý khách hàng.