Rượu Vang Marchigue Cabernet Sauvignon

Những cảm xúc như ùa về trong ký ức khi khách hàng được trải nghiệm với sản phẩm Rượu Vang Marchigue Cabernet Sauvignon. Nổi tiếng trên thế giới là một chai vang đỏ hoàn hảo sâu sắc, rượu lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới khác nhau. Đối với những bữa tiệc, vang mang đến những trải nghiệm thú vị ngọt ngào và hấp dẫn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.350.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-1660
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Marchigue Cabernet Sauvignon

Sinh ra từ vùng đất Colchagua Valley lâu đời có nền công nghiệp sản xuất rượu vang nổi tiếng, chai rượu vang đã kế thừa đầy đủ được những giá trị ưu tú mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên. Nhờ vào lợi thế về thổ nhưỡng cũng như khí hậu, vùng đất nơi đây đã tạo nên những khu vườn trồng nho rộng lớn với những gốc nho có tuổi đời lâu năm tuổi. Từ đó vùng đất đã cung cấp nguyên liệu lớn phục phục vụ cho quy trình sản xuất rượu vang mang lại hiệu quả cao. Chai rượu vang này là kết quả của một quá trình sản xuất rượu vang hết sức cẩn thận tỉ mỉ.

Sở hữu một diện mạo bên ngoài khá ấn tượng với màu đỏ ruby tươi tắn, chai rượu vang hiện ra trước mắt người dùng rượu như ánh màu của những đóa hồng tươi nở rộ. Thêm vào đó vang tượng trưng cho ánh màu của tình yêu, đẹp dịu dàng hoàn hảo đẳng cấp. Hương thơm mạnh mẽ của rượu là sự phát huy từ hương vị của giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon. Ngoài ra dư vị của chai rượu vang còn là sự phối hợp hài hòa đan xen ghi chú lẫn lộn giữa hương vị của quả mâm xôi, nho đen, cà phê và hương vani thanh lịch. Rượu có cấu trúc vững, hương vị tinh tế và có sự phát triển tuyệt vời theo thời gian để lại một kết thúc lâu dài bền chặt.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận