Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Martinez Cabernet Sauvignon
Central Valley lần lượt cung cấp cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những đứa con tinh thần ra đời từ vùng làm rượu này như biết kế thừa đầy đủ dư vị mà chính thiên nhiên của vùng đất nơi đây có thể mang lại. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được kế thừa hoàn toàn từ 100% giống nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Nếm thử hương vị của rượu vang khách hàng còn ngỡ ngàng bởi sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của dâu rừng, đinh hương và gỗ sồi. Thi thoảng còn có hương vị của tuyết tùng và một chút thảo mộc hay mận chín. 13.5% mang đến sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang và sự mượt mà ở khoáng chất bên trong rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều nếu như chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng dùng kèm với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. Đôi khi chỉ là cảm nhận thoáng qua thôi nhưng những gì để lại trong tâm trí của khách hàng thì chẳng có sự lựa chọn nào có thể so sánh được với chúng.